Trung tâm mua sắm phong cách Singapore - Tiện ích đảng cấp từ Quảng An

Sun Grand city Quảng An có những tiện ích ngoại khu vượt trội hơn các dự án khác cùng phân khúc bởi vị trí đắc địa. Chưa dừng lại ở những gì đang có, bán đảo Quảng An trong tương lai sẽ được xây dựng trung tâm mua sắm phong cách Singapore, dự án sẽ được tích hợp trong các dự án chung cư cao cấp tại khu vực. Đây được coi là cú hich bất động sản khu vực và cũng phần nào thể hiện vị thế đẳng cấp của mình trong thị trường địa ốc Thủ đô.

Trong tương lai không xa, một trung tâm thương mại đẳng cấp quốc tế, được tích hợp ngay trong khuôn viên của một dự án bất động sản cao cấp trên bán đảo Quảng An – Hà Nội sẽ xuất hiện, mang đến những trải nghiệm mua sắm sang trọng cho người dân Thủ đô.

Hiểu được tâm lý khách hàng cũng như vai trò quan trọng của các trung tâm thương mại đối với cuộc sống hàng ngày của cư dân. Tập đoàn Sun Group mang đến Sun Grand city Quảng An một mô hình trung tâm thương mại theo phong cách Singapore, một phong cách đạt đẳng cấp quốc tế. Trung tâm thương mại Sun Grand City Quảng An sẽ sở hữu một không gian thanh lịch, hàng hóa chất lượng, dịch vụ đồng bộ.

Đến với trung tâm thương mại của Sun Grand City quảng An, khách hàng không chỉ được thỏa mãn đam mê mua sắm mà còn được trải nghiệm những không gian đẹp mắt từ các kiến trúc hiện đại, sang trọng từ Singapore…

Với trung tâm thương mại tại Sun Grand city Quảng An, những khách hàng có dịp ghé thăm, sinh sống và làm việc tại Thủ đô sẽ có thêm một lựa chọn mua sắm, giải trí, thư giãn mới cho bản thân và gia đình.

Chia sẻ bài viết:
Đăng ký nhận giá