Tour du lịch Hồ Tây sẽ có thêm thưởng thức trà sen Quảng An

Cuối tháng 7 vừa qua, tại buổi giao báo chí thành ủy quận Tây Hồ đã đưa thông tin về việc phát triển du lịch trên địa bàn quận. Theo Phó chủ tịch UBND quận Tây Hồ – ông Nguyễn Le Hoàng có nêu rõ, quận Tây Hồ sẽ tập trung đẩy nhanh tiến độ thực hiện các đề án về du lịch, đặc biệt là đề án “Thưởng thức trà sen Quảng an” sẽ được triển khai những tháng cuối năm 2017
Đề án thưởng thức trà sen Quảng An, không chỉ là tăng thêm điểm thu hút du lịch đối với người nước ngoài mà còn là không gian yên tĩnh cho chính các cư dân của Hà Nội đặc biệt là khu vực Quảng An, giúp người dân thêm các địa điểm tìm hiểu thêm về văn hóa khu vực. Đối với các dự án chung cư cao cấp đang được triển khi tại bán đảo Quảng An thì đây là cú “hích” đối với thị trường địa ốc, đây sẽ là một trong những điểm nhấn tiện ích của các dự án, nơi mà khách hàng của họ tìm được không gian yên tĩnh thư giãn tiêu biểu như dự án Sun Grand City Quảng An.
Khu vực Đảo sen bê thông gồm 3 nhà chòi, 1 sân cỏ và sân khấu chính, chỉnh trang bờ Hồ, lắp đặt một số quầy hàng lưu động. Khu vực này có sức chứa khoảng 300 người.

.

Theo toquoc.vn

Chia sẻ bài viết:
Đăng ký nhận giá