Sun Group chủ đầu tư top đầu thị trường địa ốc hiện nay

Côg ty cổ phần tập đoàn Mặt Trời hay còn gọi là tập đoàn Sun Group thành lập từ năm 2007 bởi một nhóm các nhà doanh nhân trẻ có chuyên môn cao, tiếp xúc và học tập trong môi trường quốc tế. Tính đến nay đã hơn 10 năm đi vào hoạt động, những thành tựu mà Sun Group đạt được là thành quả của cả một cộng đồng đã không ngừng nỗ lực và học hỏi. Sun Group đã có một hệ thống các công ty thành viên, phát triển các tổ hợp dự án du lịch giải trí, nghỉ dưỡng, bất động sản cao cấp và đầu tư xây dựng. Góp phần thúc đẩy sự phát triển kinh tế không chỉ ở các địa phương mà Sun Group đặt chân đến mà còn là phát triển đột phá về kinh tế cho Việt Nam.

1. Lịch sử của tập đoàn Sun Group:

Với những công trình, dự án đẳng cấp lên đến hàng nghìn tỉ đồng và được trải dọc khắp cả nước của Sun Group nhưng chủ tịch tập đoàn – ông Lê Viết Lam lại khá là kín tiếng trong việc chia sẻ thông tin với giới truyền thông. Ông sinh năm 1969 là người  con của mảnh đất đầy nắng và gió Thanh Hóa. Không chấp nhận để mảnh đất của mình mãi nghèo khó, ông quyết định sang Nga du học theo chương trình đào tạo mà nhà nước tài trợ. Sau hơn 6 năm học hỏi bạn bè quốc tế, ông quyết định trở về và phát triển quê hương. Ông đã cùng những người bạn có cùng chí hướng với mình là ông Phạm Nhật Vượng, bà Phạm Thu Hương, bà Phạm Thúy Hằng và cùng một số người khác thành lập nên công ty kinh doanh mì ăn liền Technocom. Đốc rút được kinh nghiệm kinh doanh, ông quyết định chọn Đà nẵng là nơi thành lập nên tập đoàn Sun Group. Ban đầu là hệ thống các siêu thị thực phẩm đầu tiên của Việt Nam. Sau đó là hàng loạt các công trình bất động sản, du lịch, nghỉ dưỡng khác trải dọc khắp Việt Nam nhằm mục đích nâng cao đời sống của con người.

2. Sứ mệnh và những thành quả của Sun Group:

Với tiêu chí “Chất lượng – Đẳng cấp – Sự khác biệt”, mục tiêu của Sun Group là tạo ra những công trình, sản phẩm và dịch vụ đẳng cấp cao cấp bậc nhất, mang dấu ấn vượt thời gian, góp phần nâng cao vị thế đất nước, nâng cao chất lượng sống cho người dân và làm đẹp cho vùng đất mà Sun Group đặt chân tới. Sun Group đang hướng đến một thương hiệu Việt uy tín, đẳng cấp có thể sánh ngang với bạn bè quốc tế.

chủ đầu tư uy tín của dự án sun grand Tây Hồ

Những công trình hàng nghìn tỉ đồng mang tên chủ tập đoàn Sun Group ra đời đánh dầu sự thành công, sự nỗ lực không ngừng nghỉ của cả tập đoàn như: Cáp treo Bà Nà Hill- Đà Nẵng, Công viên Fantasy, Biệt thự biển Sun Group – InterContinental Sun Peninsula Resort, Premier Village Phú Quốc Resort, Premier Residences Phu Quốc Emerald Bay, Asia Park,…….

3. Các lĩnh vực hoạt động của Sun Group:

Các lĩnh vực hoạt động chính của Sun Group là du lịch nghỉ dưỡng,vui chơi giải trí, bất động sản cao cấp, đầu tư hạ tầng. Tập đoàn này luôn hướng đến mục tiêu mang lại những gì khác biệt, trải nghiệm mới lạ nhất cho con người.

  • Du lịch nghỉ dưỡng: Khai thác triệt để những tiềm năng du lịch của Việt Nam, Sun Group đã xây dựng những hệ thống cáp treo đầu tiên và đem lại hiệu quả vô cùng tích cực như cáp treo Bà Nà Hills tại Đà Nẵng đạt kỉ lục thế giới,…Bên cạnh đó là các các công trình nghỉ dưỡng tích hợp nhiều tiện ích cao cấp đẳng cấp quốc tế như khách sạn, resort, biệt thự, căn hộ nghỉ dưỡng, công viên chủ đề, trung tâm thương mại….
  • Vui chơi giải trí: Sun Group chính là tập đoàn đầu tiên mang hệ thống các công viên Sun World đến với người dân VN. Với sự đầu tư bài bản, hệ thống trò chơi hiện đại đến từ nhiều quốc gia trên thế giới đã mang đến trải nghiệm vô cùng thích thú cho khách hàng như: Sun World Ba Na Hills, SUN WORLD DANANG WONDERS…..
  • Bất động sản cao cấp: Bất động sản mà Sun Group hướng tới là một loại hình bất động sản rất thú vị: bất động sản biển. Đây không chỉ là những điểm tham quan, tận hưởng biển lý tưởng mà còn là những công trình đẳng cấp cao cấp khác biệt. Và ông chủ ập đoàn Sun Group đã mang tới cho các căn hộ của mình không gian sang trọng bằng những cánh cửa kính thủy lực của hgg.vn chắc chắn sẽ mang lại hiệu quả cao và được người dân đánh giá cực tốt.
  • Đầu tư hạ tầng: Cùng với các công trình mang đẳng cấp quốc tế thì với tiêu chí nâng cao đời sống cho nhân dân thì Sun Group cũng tập trung phát triển những dự án mang giá trị kinh tế – xã hội cao như: xây dựng khu đô thị xanh, công trình chung cư, nhà ở cho người có thu nhập trung bình…..

Với những thành tựu mà Sun Group đã đạt được thì chúng ta có thể thấy rằng những giá trị cốt lõi được Sun Group đặt lên hàng đầu trong suốt chặng đường hình thành và phát triển đã mang lại hiệu quả khác biệt. Cùng chờ đón những công trình mới lạ hơn nữa của tập đoàn này nhé!

Nguồn: http://sungrandcity58tayho.com/

 

Chia sẻ bài viết:
Đăng ký nhận giá