Sun Group - Cách lựa chọn chung cư hoàn hảo

Dân số đang tăng lên một cách nhanh chóng, “đất chật người đông” cũng là câu nói được nhắc đến nhiều hơn hiện nay. Chính vì vậy, thị trường bất động sản ngày càng cần có những chuyển biến khác biệt nhằm đáp ứng được những yêu cầu khắt khe của các chủ đầu tư cũng như khách hàng. Các chuyển biến rõ rệt hơn cả tại các thành phố lớn, khi mà lượng người dân đổ về đây nhiều hơn rất nhiều so với các tỉnh lẻ. Các công trình, dự án chung cư cao cấp mới thu hút được sự quan tâm đặc biệt bởi những tiện ích trực tiếp mà nó đem lại. Tuy nhiên, nhiều đồng nghĩa với việc khó lựa chọn, không phải ai cũng có thể dễ dàng chọn cho mình một căn hộ chung cư phù hợp nhất với gia đình. Cùng lắng nghe những chia sẻ từ Sungroup – một trong những tập đoàn bất động sản hàng đầu VN hiện nay về cách lựa chọn một căn hộ chung cư “hoàn hảo” nhất cho bạn nhé!

Thứ nhất là: Lựa chọn chung cư có vị trí phù hợp với gia đình:

Trước khi lựa chọn một căn hộ chung cư bạn nên tự trả lời câu hỏi: “Vị trí tòa chung cư đó có mang lại những bất lợi trong việc sinh hoạt, đi lại và làm việc của cả gia đình bạn hay không?” Theo nghiên cứu hiện nay thì những căn hộ có giá rẻ hơn thường cách khá xa trung tâm thành phố. Tuy nhiên bạn phải cân đối để chọn một căn hộ ở vị trí tương đối với mức giá có thể nhỉnh hơn nhưng lại có tác dụng lâu dài với cả gia đình bạn. Và đặc biệt, bạn cần tham khảo hết các dự án để chắc chắn không bỏ lỡ dự án nào phù hợp.

Sun Grand city Quảng An – Kiệt tác cuối năm

Ngoài ra, đừng quên chú ý đến các tuyến đường giao thông xem có những vấn đề gì còn tồn đọng như đông người qua lại, tắc đường, chất lượng quá tệ không và chất vấn xem chủ đầu tư có giải quyết các vấn đề đấy không nhé!

Thứ hai là: Chọn dự án với chủ đầu tư uy tín

Sungroup tin rằng một trong những điều tạo nên thành công của dự án chính là tên tuổi cũng như năng lực của chủ đầu tư. Bạn không nên bỏ qua bước tìm hiểu về chủ đầu tư của dự án mà bạn đang quan tâm. Việc tìm hiểu về chủ đầu tư cũng như các dự án trước đó sẽ đảm bảo cho dự án chung cư của bạn về tiến độ, chất lượng cũng như các vấn đề khác liên quan.

Thứ ba là: Tiện ích mà căn hộ chung cư mang lại

Hầu hết khi chọn mua chung cư các bạn chưa để ý xem các tiện ích nội khu và ngoại khu tức là bên trong và bên ngoài chung cư xem nó có tiện dụng với gia đình bạn không. Tuy nhiên, nó lại là yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến sự hài lòng của bạn khi sinh sống tại căn hộ đó. Bạn hãy đảm bảo rằng căn hộ chung cư của bạn đáp ứng được các yếu tố sau:

tiện ích xã hội chung cư 58 sun grand

  • Không gian bao quanh tòa nhà chung cư phải là không gian xanh, có hệ thống thảm thực vật, cây xanh thoáng mát để mang lại một không khí trong lành cho cả gia đình bạn.
  • Các khu mua sắm, vui chơi giải trí…phải được tích hợp trong tòa nhà. Theo nghiên cứu thì một tòa nhà chung cư có đầy đủ hệ thống mua sắm, vui chơi giải trí tại nội khu thì sẽ thu hút được khách hàng quan tâm đến căn hộ tại đấy hơn gấp 5 lần.
  • Hệ thống giáo dục, bệnh viện cao cấp là yếu tố tiên quyết không nên thiếu. Hầu hết các hộ gia đình sống tại chung cư là các gia đình trẻ, vì vậy vấn đề giáo dục, sức khỏe của con cái cũng như các thành viên trong gia đình luôn là yếu tố đặt lên hàng đầu. Chủ đầu tư sẽ dễ dàng làm khách hàng tin tưởng lựa chọn khi đáp ứng được yêu cầu này của họ ngay tại nơi mà họ sinh hoạt hàng ngày.
  • Nội thất căn hộ, hướng sắp xếp hợp với phong thủy của bạn. Điều đó sẽ giúp bạn cảm thấy an toàn, yêu tâm hơn khi sống tại đây.

Cuối cùng là: Khả năng tài chính của bạn và các chương trình hỗ trợ của dự án:

Khi chọn mua một căn hộ chung cư thì bạn nên cân nhắc về vấn đề tài chính của bạn. Đừng để số tiền vượt quá khả năng chi trả sau này thì đó cũng phải là lựa chọn tốt của bạn. Bên cạnh đó, bạn nên tham khảo các chương trình hỗ trợ về giá của dự án như chính sách vay trả góp lên đến 80% giá trị căn hộ, vay với lãi suất 0% 2 năm đầu….thì bạn sẽ dễ dàng cân đối được khoản tiền đầu tư hợp lí cho căn hộ chung cư của mình.

Và một lưu ý không thể bỏ qua mà Sungroup khuyên bạn là: nếu lưạ chọn mua những căn hộ mà dự án mà còn đang dở dang thì bạn cần yêu cầu các chủ đầu tư cam kết hoàn toàn về chất lượng, giá thành cũng như thời điểm bàn giao đúng với những gì mà họ đưa ra

Nguồn: http://sungrandcity58tayho.com/

Chia sẻ bài viết:
Đăng ký nhận giá