Sun Group 58 Tây Hồ - Cơ hội đầu tư tuyệt vời

Sun group 58 Tây Hồ là dự án chung cư cao cấp ven hồ, tọa lạc tại số 58 Quảng Bá, phường Quảng An. Sở hữu vị trí được ví như vị trí vàng tại Hà nội. Trải qua nhiều giai đoạn của thị trường địa ốc Hà Nội, nhưng mức giá ở khu vực này luôn ổn định. Dù thị trường có rơi vào thời gian bong bóng nhưng mức giá ở đây cũng không thay đổi. Đây cũng là điểm đến lý tưởng của người nước ngoài làm việc tại Hà Nội. Số lượng nhu cầu thuê luôn ở mức khan hiếm, số cung không đủ cầu. Khi sở hữu căn hộ chung cư Sun Group 58 Tây Hồ đồng nghĩa với việc bạn có cơ hội sinh lời rất lớn từ căn hộ.

Những lý do nào khiến khu vực Quảng An được nhiều người nước ngoài chọn là nơi để sống và sinh hoạt?

  • Tiện ích dự án: nằm trong khu vực quận Tây Hồ, khu vực Quảng An thừa hưởng trọn vẹn tiện ích đầy đủ. Dự án còn sở hữu hệ thống tiện ích nội khô vô cùng đẳng cấp. Với khu thương mại theo phong cách Singapore, quy tụ đủ mọi những thương hiệu lớn nhất. Có bể bơi bốn mùa, khu vui chơi cho trẻ em, khu tập dưỡng sinh cho người cao tuổi.
  • Thiết kế hiện đại: Sun Group 58 Tây Hồ có thiết kế hiện đại. Nằm ven hồ Tây, căn hộ dự án có đến 3 hướng view hồ. Tạo không gian sang trọng, đẳng cấp mang đậm chất cuộc sống nghỉ dưỡng. Đây là điểm mạnh gần như không dự án nào có thể vượt qua trong khu vực
  • Hệ thống giao thông hoàn hảo: khu vực Quảng Bá có hệ thống giao thông hoàn hảo. Bạn sẽ khó tìm thấy ùn tắc ở đây, việc di chuyển của cư dân sẽ thuận lợi. Một trong những điều làm người nước ngoài rất sợ giao thông ở nước ta là nạn ách. Sống tại đây, người nước ngoài sẽ hoàn toàn làm chủ được thời gian cũng như quãng đường đi lại
  • Không gian xanh: Không gian xanh được người nước ngoài đánh giá rất cao. Nó không chỉ là không gian trong lành mà còn là nơi tận hưởng cuộc sống sau ngày làm việc căng thẳng. Đến với Sun Group, cư dân sẽ được tận hưởng cụng sống đậm chất thiên nhiên mà không đánh mất vẻ đẹp của thời đại công nghệ.
  • Nội thất sang trọng: đối với bất kỳ dự án cao cấp nào, yếu tố nội thất đều được đặt lên hàng đầu. Nội thất càng sang trọng càng tô đậm thêm cho dự án. Đến với chung cư 58 Tây Hồ, cư dân sẽ được tận hưởng không gian sang trọng, thượng lưu từ nội thất cao cấp. Phong cách hiện đại, các đồ nội thất sẽ tập trung vào công năng hiệu năng của sản phẩm.

Trên là các yếu tố tạo nên cơn sốt dự án Sun Group 58 Tây Hồ hiện nay. Tính đến thời điểm hiện tại là cuối năm 2017 nhưng chưa có bất kỳ thông tin nào khác ngoài vị trí dự án và chủ đầu tư. Mọi thông tin khác chỉ là dự đoán và phân tích. Bạn sẽ tìm kiếm được vô số thông tin với các từ khóa như “dự án sun grand city 58 tây hồ”, “Sun Group 58 Tây Hồ”, “Chung cư 58 Quảng An”… tuy nhiên quý khách hàng cũng nên chắt lọc thông tin.  

Như vậy việc cho người nước ngoài thuê mang lại lợi nhuận rất cao, chưa kể người nước ngoài luôn trả tiền đúng hạn cũng như giữ gìn căn hộ rất tuyệt vời. Tại khu vực này rất nhiều người đầu tư căn hộ cho thuê và lợi nhuận là rất lớn. Mức giá khi mở bán sẽ khác khá nhiều so với mức giá hoàn thành căn hộ. Vậy nên nếu bạn đầu tư nên chọn thời điểm mở bán mua là tốt nhất. Mọi thông tin thời gian mở bán, mức giá, thiết kế căn hộ sẽ được cập nhật liên tục tại website: http://sungrandcity58tayho.com/. Mỗi khi có thông tin mới nhất từ chủ đầu tư chúng tôi sẽ cập nhật ngay lập tực. Quý khách hàng có thể để lại thông tin, mỗi khi có bài viết hoặc thông tin mới sẽ tự động gửi mail cho quý khách hàng.

Chia sẻ bài viết:
Đăng ký nhận giá