Sun Grand City Tây Hồ - cuộc sống đích thực

Khách hàng chỉ cần cho trong tay 3 đến 4 tỷ là đã có thể sở hữu ngay căn hộ chung cư cao cấp tại đường Quảng Bá, p.Quảng An, q. Tây Hồ nơi được coi là vị trí vàng tại Thủ đô Hà Nội. Sun Grand City Tây Hồ – căn hộ có đầy đủ những yếu tố mà một căn hộ nghỉ dưỡng yêu cầu.

Sun Grand City Tây Hồ – khẳng định cuộc sống thượng lưu

Sun Grand City Tây Hồ là bước tiến quan trọng của Sun Group lấn chân vào thị trường bất động sản Hà Nội. Tuy chưa có bất kỳ thông tin chính thức nào từ chủ đầu tư, nhưng cơn sốt dự án mang lại vẫn đang tiếp tục. Bạn chỉ cần lên google gõ từ khóa “Sun Grand City Tây Hồ” lập tức sẽ có không dưới 1 triệu kết quả trả về. Dự đoán mức giá vừa tầm trong phân khúc cao cấp, nhưng siêu phẩm này còn thỏa mãn nhiều yêu cầu khác cho căn hộ nghỉ dưỡng, đây được coi là ưu điểm khó có thể dự án nào vượt qua được trong khu vực.

Chất lượng công trình gắn liền với thương hiêu, tập đoàn Mặt Trời (Sun Group) với 10 năm kinh nghiệm trong ngành du lịch nghỉ dưỡng, vui chơi giải trí, đầu tư hạ tầng… Xem tiếp về chủ đầu tư tại đâySun Group lấn sân vào thị trường bất động sản mấy năm trở lại đây những đã có hàng loạt các dự án gây được tiếng vang cũng như cảm tình từ phía khách hàng. Không chạy đua lấy lợi nhuận, Sun Group luôn đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu sẽ không khó hiểu các dự án chủ đầu tư này thực hiện luôn có mật độ xây dựng hoàn hảo. Mỗi công trình, tập đoàn Mặt Trời đều chăm chút kỹ lưỡng từng đường nét nhỏ nhất của căn hộ nhằm đảm bảo tính thẩm mỹ, chất lượng công trình. Dự án Sun Grand Thụy Khuê là minh chứng rõ ràng

Phân khúc cao cấp nhưng mang lại cuộc sống như căn hộ nghỉ dưỡng, chung cư Sun Grand City hội tụ đầy đủ các yếu tố của căn hộ nghỉ dưỡng:
– 3 hướng view hồ: mang lại cho khách hàng trải nghiệm cuộc sống thư giãn
– Chỉ vài phút đi bộ đã tới hồ Tây: không gian thoáng mát từ hồ Tây mang lại là điều không phải bàn cãi, một không gian tuyệt vời cho cho những phút gạt bỏ áp lực công việc, học tập hàng ngày
– Gần các trung tâm vui chơi
– Giao thông thuận lợi
-…

Sun Grand City Tây Hồ – Trải nghiệm cuộc sống tiện nghi

Xem chi tiết tại Đây

Chia sẻ bài viết:
Đăng ký nhận giá