Dự đoán mức giá căn hộ chung cư Sun Grand City 58 Tây Hồ

Dự đoán mức giá bán căn hộ chung cư Sun Grand city 58 Tây Hồ

Tuy thông tin về vị trí dự án đã được công bố gần 1 năm nay, tuy nhiên vẫn chưa có bất kỳ thông tin chính thức gì nữa về dự án Sun Grand city 58 Tây Hồ. Bài viết này chúng ta sẽ phân tích và dự đoán mức giá căn hộ chung cư Sun Grand City 58 Tây Hồ sẽ là bao nhiêu???

Theo các đánh giá của các chuyên gia môi giới bất động sản, căn hộ chung cư mức trung bình của khu vực Tây Hồ có giá 40-50 triệu/m2 vậy nên căn hộ chung cư cao cấp Sun Grand City sẽ không có giá dưới 80 triệu/m2(Mức giá trên đã bao gồm VAT và nội thất cao cấp).

Theo các chuyên gia địa ốc phân phối căn hộ chung cư tại Hà nội dự đoán, căn hộ hộ chung cư Sun Grand City 58 Tây Hồ sẽ có mắc giá từ 85-130 triệu/m2 (Mức giá trên đã bao gồm VAT và nội thất cao cấp). Bởi vị trí địa lý cùng với hệ thống tiện ích khu vực đồng bộ, chưa kể đây là khu vực có số lượng người nước ngoài sinh sống nhiều nên dịch vụ luôn đạt hạng cao cấp.

Các mức giá trên sẽ không quá cao đối với phân khúc khách hàng cao cấp, giới thượng lưu bậc nhất của Hà Thành, những khách hàng có nhu cầu muốn tìm cuộc sống như nghỉ dưỡng tại Hà Nội.

Dự đoán mức giá căn hộ chung cư Sun Grand City 58 Tây Hồ

Để đạt chuẩn căn hộ chung cư cao cấp, căn hộ Sun Grand City 58 Tây Hồ có thiết kế thông minh, tối ưu về công năng sử dụng, tối ưu về công năng sử dụng, tối đa bề mặt lấy ánh sáng, lấy gió tự nhiên và lấy view Hồ Tây cũng như toàn cảnh Hà Nội, Sun Grand City Quảng An với sự đầu tư của ông lớn hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản cao cấp hiện nay là Sungroup. Mức giá tuy cao những nhìn tổng thể thì lại là một mức giá rất hời bởi những tiện nghi mà căn hộ mang lại. Đây cũng được coi là cơ hội cho giới đầu tư, khi số lượng người nước ngoài có nhu cầu thuê căn hộ cao tại khu vực, đầu tư căn hộ chung cư cao cấp tại đây sẽ có khả năng sinh lời rất cao.

Giá Bán Căn Hộ (dự kiến): từ 85-145 triệu/m2. Để cập nhật bảng giá chi tiết, vui lòng truy cập website: http://sungrandcity58tayho.com/ để nhận được thông tin mới nhất từ chủ đầu tư cũng như các phân tích từ phía chuyên gia môi giới và bất động sản

 

Chia sẻ bài viết:
Đăng ký nhận giá