Căn hộ Sun Grand City Tây Hồ: tiền nào của đấy

Thị trường địa ốc ven hồ Tây luôn có mức giá cao hơn nhiều so với khu vực khác tuy vậy nhu cầu ở đây luôn ở mức cao hơn cung. Đặc biệt đối với căn hộ có hướng view đẹp, tiện ích đầy đủ luôn khan hiếm với mọi phân khúc căn hộ.

Không gian an lành, tiện ích đầy đủ cũng như sự hoàn hảo về giao thông chính là yếu tố giúp khu vực này được đánh giá là miếng đất vàng Hà Nội. 

Sun Grand Tây Hồ – căn hộ chung cư hoàn hảo

Nhắc tới Hồ Tây, hầu hết chuyên gia phong thủy, bất động sản, kiến trúc trong và ngoài nước đều đồng quan điểm đây là khu vực đáng sống nhất Hà Nội. Không gian sống quanh Hồ Tây có khí hậu trong lành, hài hòa quanh năm.

Ngày nay, cùng với công viên Bách Thảo, Hồ Tây được ví như lá phổi xanh còn lại nắm giữ nhịp sống của Hà Nội. Cộng hưởng giá trị phong thủy, văn hóa, tinh thần của ngàn năm, khu vực này vẫn luôn là điểm đến an cư lý tưởng của bất cứ ai hướng về Hà Nội.

sun grand city quảng an siêu phẩm khu vực Tây Hồ

Tuy nhiên, quỹ đất đẹp nơi đây luôn hạn hẹp. Đó là lý do vì sao giá bất động sản Hồ Tây từ nhiều năm nay vẫn luôn cao vượt trội so với khung giá các khu đất vàng ở Hà Nội. Dự án sắp mở bán của Sun Group – chung cư Sun Grand City Quảng An dự kiến sẽ giải tỏa cơn khát địa ốc của khu vực.

Nếu nói về giá trị bất động sản tại khu vực Tây Hồ, có thể ví von ven hồ Tây có giá ngang ngửa với các thành phố đắt đỏ như Tokyo, London… Thời kỳ bong bóng bất động sản, khi các nơi khác tụt xuống đáy thì giá đất tại nơi đây vẫn ổn định ở mức 350 -500 triệu đất nền. Vì thế nếu một căn biệt thự ven hồ có giá trăm tỉ thì cũng không có gì bất ngờ.

Ngoài ra khu vực này còn là nơi có số lượng người nước ngoài sống cao. Nhu cầu tìm nhà cho người nước ngoài ở đây luôn cao ngất ngưởng. Mua căn hộ chung cư cao cấp ở đây bạn sẽ có cơ hội sinh lời rất cao nếu cho người nước ngoài thuê bởi họ luôn thanh toán đúng hạn và giữ căn hộ rất tốt.

 

 

Chia sẻ bài viết:
Đăng ký nhận giá